Cập nhật ff advance ở ff-advance.ff.garena.com ob45 APK

0

Mang đến cho bạn những thứ mới nhất trong game free fire chính là trách nhiệm của chúng tôi. Và ngày hôm nay bọn mình sẽ mang tới cho các bạn các thông tin liên quan đến ff advance. Mình tin là trong đời các bạn đã từng nghe đến phiên bản này rồi. Không để bạn đợi lâu thêm và tất cả sẽ cùng vào vấn đề chính này ngay hôm nay thôi.

Giới thiệu về ff advance

Trước tiên chúng ta sẽ phải đi tìm hiểu xem thông tin của nó là gì đã. Thì đây chính là tên tiếng Anh viết tắt của free fire thử nghiệm. Tức là đây là phiên bản thử nghiệm của nhà phát hành họ tung ra trước khi ra mắt phiên bản chính. Game thủ khi trải nghiệm phiên bản phụ này để biết những lỗi đang có là gì. Qua đó sẽ phát hiện được những lỗi không đáng có và khắc phục.

Mọi người muốn cài bản mới nhất ob43 có thể truy cập vào ff-advance.ff.garena.com ob45 để cài nó. Tuy nhiên trước khi cài đặt thì chúng ta cùng lắng nghe lợi ích của nó mang lại khi tham gia đã. Khi bạn chơi bản test này các bạn sẽ được biết các tính năng mới sắp có là gì so với những game thủ khác. Những người kia sẽ phải đợi bản chính thức ra mới biết được. Còn bây giờ thì các bạn đã biết hết rồi. Đây chính là một điều sẽ giúp vị trí top 1 dễ dàng hơn. Khi mà hiểu game hơn thì những việc kia đã là quá bình thường luôn rồi phải không nào anh em.

Tải ff advance trong trang web ff-advance.ff.garena.com ob45

Khi biết những lợi ích rồi thì bây giờ sẽ đến với chủ đề chính trong ngày hôm nay. Bọn mình sẽ đưa các bạn biết làm thế nào để có thể cài được dễ dàng nhất.

  1. Trước tiên sử dụng điện thoại có kết nối internet truy cập vào địa chỉ ff-advance.ff.garena.com ob45 download apk. Đây chính là trang lưu trữ các phiên bản ff test mới nhất. Mà chỉ có duy nhất ở đây thôi.
  2. Khi vào đây xong tiến hành chọn đăng nhập tài khoản thông qua gmail hoặc facebook.
  3. Đăng nhập thành công màn hình sẽ hiện ra phiên bản APK. Người dùng sẽ bấm vào đó để thực hiện tải về điện thoại của mình.
  4. Chờ đợi tải thành công thì mở ra và đăng nhập chơi luôn. Các tính năng mới nhất sẽ có hết ở đó, nhiệm vụ của bạn chỉ cần chơi và trải nghiệm thôi. Rất đơn giản phải không nào.

Một số lưu ý khi cài đặt phiên bản ff advance sever ob45

Khi cài và sử dụng người chơi sẽ cần phải đọc một số những lưu ý bao gồm như là:

– Tài khoản free fire phải liên kết với facebook hoặc gmail: như đã nói ở trên thì có bước cần phải đăng nhập thông qua 1 trong 2 nền tảng này đúng không. Họ sẽ yêu cầu bạn phải liên kết trước, nếu tài khoản bạn chưa liên kết thì bây giờ có thể liên kết ngay được. Còn liên kết rồi thì cứ việc download thôi.

– Có cần phải đăng nhập tài khoản garena không? Một số bạn khi vào trang tải bản thử nghiệm có yêu cầu đăng nhập tài khoản. Mình xin khẳng định là không cần phải đăng nhập nhé, những bạn đăng nhập ở các trang linh tinh đã mất tài khoản rồi. Và nên nhớ chỉ có duy nhất 1 địa chỉ cho cài bản thử nghiệm đó là ff-advance.ff.garena.com.

– Trong một số trường hợp khi truy cập vào sẽ báo lỗi “Forbidden” hoặc cứ xoay tròn mãi không vào được. Mình xin được giải thích như sau. Đôi khi garena giới hạn chỉ cho từng người này tải thôi nên khi hết lượt rồi bạn sẽ không thể tải được nữa. Hoặc do đông người vào quá. Nếu bị như vậy có thể thử lại sau cũng được.

– Phiên bản thử nghiệm có nặng không? Thông thường các bản này sẽ có dung lượng như những bản mới tầm 700mb đến 1GB. Thế nên hãy chuẩn bị trước dung lượng để cài.

Tổng kết lại

Bên rutkimcuongmienphi.com chúng tôi đã nói rất rõ và hướng dẫn chi tiết quá trình cài ff advance ob45 cũng như một số lưu ý rồi. Chỉ cần làm theo và đọc các lưu ý trên là được. Chúc ace chơi game vui vẻ và có top 1 trong tay của mình nhé.

Gợi ý cho bạn:

Bài trướcHướng Dẫn Chi Tiết Luật Và Ý Nghĩa Trò Chơi Xóc Đĩa Hiệu Quả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây